Giới Thiệu

NHÀ RẠP LIÊN TRIỆU – CHO HẠNH PHÚC VẸN TRÒN

Đám cưới…. ngày hạnh phúc mong chờ nhất của tình yêu đôi lứa….ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của các chàng trai cô gái…. ngày người con gái đẹp nhất trong cuộc đời khi khoác lên mình chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi trở thành cô dâu bước vào lễ đường trong sự hồi hộp của chàng trai – chú rể của ngày hôm ấy…. đưa hai con tim như đập lại một nhịp, trước sự chứng kiến của những người thân yêu nhất của cô dâu và chú rể.

Đám cưới, khoảnh khác trọng đại nhất của cô dâu và chú rể sẽ được vẹn tròn khi đến với Nhà rạp Liên Triệu trong một khung cảnh lãng mạn màu hồng pastel nhẹ nhàng cho nhà gái hay màu vàng đồng sang trọng cho nhà trai, lung linh trong ánh đèn ấm cúng. Một bữa cơm thân mật tươm tất sẽ được chúng tôi – Nhà rạp Liên Triệu thay mặt cho hai bên nhà trai nhà gái chuẩn bị thật chu đáo như một lời thông báo trang trọng đến bạn bè quan khách, họ hàng hai bên của cô dâu chú rể.

Hãy chia sẻ với chúng tôi – Nhà rạp Liên Triệu những trăn trở băn khoăn cho đám cưới của đôi bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải quyết trăn trở của bạn. Bạn chỉ việc xinh đẹp và hạnh phúc, tổ chức đám cưới đẹp nhất, ấm cúng nhất từ a đến z đã có Nhà rạp Liên Triệu – chúng tôi lo.

THẾ MẠNH CỦA NHÀ RẠP LIÊN TRIỆU

1. Chi phí tiết kiệm

2.Tư vấn nắm rõ quy trình cưới hỏi

3. Mẫu mã đa dạng, cập nhật

4. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo đảm bảo khách hàng được sự hài Lòng và Tin Tưởng

CÁC DỊCH VỤ NHÀ RẠP LIÊN TRIỆU CUNG CẤP

– Lễ ăn hỏi

– Nam nữ bê đỡ tráp

– Phông bạt bàn ghế

– Quay phim chụp ảnh

– Cho thuê xe cưới

– Tổ chức sự kiện

– Trang trí